TÌM LỜI GIẢI CHO ĐẤT NỀN ĐÀ NẴNG – ĐẤT NỀN SƠN TRÀ TĂNG GIÁ

Đất nền Sơn Trà hay còn gọi chung là đất nền Đà Nẵng có dấu hiệu tăng mạnh trong thời gian gần đây và đã có lời giải. Đó chính là sự xuất hiện của dự án Công viên Đại Dương do Sun Group làm chủ đầu tư làm giá đất biến động mạnh theo thời gian.

Một dự án quy hoạch tại đất nền Đà Nẵng

Phân khúc đất nền Đà Nẵng chịu ảnh hưởng lớn từ các yếu tố kinh tế – xã hội và đây là một phân khúc lớn dành cho cư dân tại chính địa bàn có nhu cầu về nhà ở cùng các tiên ích khác đáp ứng một cuộc sống tốt nhất cho gia đình.

Cùng như cơn sốt về đất nền Đà Nẵng về phía Nam thì đất nền Sơn Trà có giá cao hơn hẳn so với khu phía Nam song giá luôn ở mức ổn định từ 8 – 10 triệu đồng/m2 tương đương 1 lô 100 m2 có giá vào khoảng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên từ khoảng tháng 4/2016 đến nay, thông tin Tập đoàn Sun Group sắp khởi công Dự án Công viên Đại Dương đã nhanh chóng tạo hiệu ứng tích cực tới bất động sản khu vực lân cận, đẩy giá đất nền Sơn Trà tăng lên chóng mặt, nhất là khu vực ven biển.

Đơn cử, 2 dự án đất nền sôi động nhất ở khu này là Diamond Sea Thuận Phước và Habour Ville (Mega). Nếu như trước đây, giá đất nền tại các dự án này dao động từ 8 – 10 triệu đồng/m2, thì nay giá đã tăng lên mức 15 – 19 triệu đồng/m2.
Theo một công ty môi giới về bất động sản đất nền Đà Nẵng cho biết giá đất nền ven biển Sơn Trà hiện nay dao động khoảng 15 – 30 triệu đồng/m2 và sang năm 2017 dự kiến giá đất sẽ tăng lên ngang bằng các tuyến đường ven biển Mỹ Khê  với 70 – 100 triệu đồng/m2 khi Công viên Đại Dương khởi công trong năm nay.

Công viên Đại Dương thuộc đất nền Đà Nẵng

Trước đây đất nền Sơn Trà trước đây chủ yếu do 1 – 2 công ty phân phối, tuy nhiên khi thị trường sôi động đã thu hút nhiều công ty khác và cả các ‘cò’ đất đơn lẻ ăn theo, giúp đẩy giá đất khu vực này tăng lên, song không nhiều. Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao đất nền Đà Nẵng tại nhiều khu vực khác nhau có xu hướng tăng cao không ngừng.
Chính vì thế bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình một lô đất ưng ý nhất để cảm nhận được sự tuyệt vời.

Dịch vụ seo bất động sản