TIỀM NĂNG CHO CÁC BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN ĐÀ NẴNG

Không thể phủ nhận một điều, thị trường bất động sản cho các dự án đất nền Đà Nẵng rất tiềm năng bởi nơi đây đang hội tụ đủ các yếu tố xúc tác quan trọng cho sự phát triển địa ốc. Đà Nẵng sở hữu sân bay quốc tế với khả năng kết nối thuận tiện trong và ngoài nước, lại có đầy đủ sân golf, casino, trung tâm vui chơi giải trí quy mô…bên cạnh việc sở hữu bãi biển tuyệt đẹp và ở gần rất nhiều di sản Miền Trung.

Bạn có thấy hấp dẫn không khi mình có thể sở hữu một lô nhất là lô trong khu đất nền ven biển Đà Nẵng. Nói như vậy nhưng bạn cũng cần xem xét một cách chắc chắn vì đó không phải là một dự án nhỏ và hiện tượng giới đầu cơ thổi giá thị trường đã xuất hiện.

đất nền ecorio đà nẵng

Để có thể sở hữu được một lô tại đất nền Đà Nẵng thì số tiền bạn bỏ ra không phải là một con số nhỏ. Có những lô đất vào thời lúc thấp điểm của thị trường chỉ khoảng 400-500 triệu đồng/lô thì vào thời điểm hiện tại, giá đã vượt mức 1 tỷ đồng. Thậm chí có lô đất toạ lạc tại những vị trí đẹp như gần biển, kề sông được nhiều môi giới đẩy lên chạm mốc 1,7 tỷ đồng – tức cao gấp 2,5 – 3 lần mức giá chủ đầu tư đưa ra.

Các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng hiện nay đã và đang triển khai đều có mức giá khá cao và có xu hướng tăng chứ không giảm.

Với lô đất nền bạn đầu tư xây căn hộ sẽ có giá khác với việc bạn đầu tư cho việc xây dựng nơi kinh doanh hay cho thuê mặt bằng. Và các lô đất nền Đà Nẵng bạn sử dụng với mục đích nào đều mang lại cho bạn cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Đặc biệt là việc tăng giá được áp dụng cho khu vực ven biển Đà Nẵng, nhất là trên các tuyến đường Lê Đức Thọ, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh, Hà Bổng, Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng có giá vài chục triệu đồng/m2 thì nay có nơi vượt 100 triệu đồng/m2.

Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ ngay hôm nay.

Dịch vụ seo bất động sản