Tăng trưởng mạnh cùng dự án đất nền Đà Nẵng

Bất động sản Đà Nẵng, đặc biệt là đất nền Đà Nẵng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ đạt mức tăng trưởng mạnh trong năm nay và trong tương lai không có dấu hiệu chững lại. Và những đợt sóng này lan rộng ra phía Nam và thu hút càng nhiều sự lựa chọn của các nhà đầu tư.

Hình ảnh dự án đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh dự án đất nền Đà Nẵng

Và chắc chắn rằng các dự án đất nền Đà Nẵng mang đến một sự kỳ vọng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ hơn cho khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu chúng.

Đà Nẵng – mảnh đất thuộc thành phố đáng sống nhất Việt Nam – nơi có thiên nhiên hòa thuận, con người cởi mở dễ gần thì đất nền Đà Nẵng lại càng là một sự lựa chọn lý tưởng hơn nữa. Và các phân khúc này sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh và bền vững nhờ những lực đẩy về tăng trưởng du lịch, cải thiện hạ tầng… thay cho những khu đất nền một bộ mặt hoàn toàn mới khang trang và tiện lợi hơn.

Đất nền Đà Nẵng

Đất nền Đà Nẵng

đất nền ven biển Đà Nẵng lại càng nhận được sự chú ý nhiều hơn nữa bởi những lợi thế cũng như giá trị mà nó mang lại cho khách hàng cũng như là nhà đầu tư. Theo ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, Đà Nẵng đang được giới đầu tư chú ý bởi chính quyền thành phố muốn đưa nơi đây thành một Singapore của Việt Nam khi thực hiện nhiều quy hoạch tầm cỡ, cùng hàng loạt dự án hạ tầng giao thông hiện đại.

Và minh chứng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục của đất nền Đà Nẵng chính là việc đón hơn 5 triệu lượt khách du lịch, tăng 18% so với năm 2015, trong đó khách quốc tế đạt 1,6 triệu lượt và con số này chưa hề có dấu hiệu ngừng lại. Đà Nẵng là một trong những điểm đến lý tưởng với hàng loạt lễ hội đặc sắc trong năm. Vì thế cùng năng lực cạnh tranh tăng cao sẽ tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản Đà Nẵng, mở ra cơ hội mới đầy triển vọng để biến địa ốc Đà Nẵng thành thỏi nam châm trong năm nay.

 

Dịch vụ seo bất động sản