Quy hoạch đồng bộ cho các dự án đất nền Đà Nẵng

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam nay lại có thêm dự án đất nền Đà Nẵng lại càng làm tăng thêm giá trị cho thị trường bất động sản tại đây thêm một tầm cao mới.

đất nền đà nẵng

Hình ảnh đất nền Đà Nẵng

Sự tăng trưởng mạnh của thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng không chỉ nằm ở “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mà còn có sự tăng trưởng của nguồn cung lớn với lượng giao dịch ra tăng. Nguồn cung chất lượng, phù hợp xu thế và đáp ứng đúng nhu cầu người dân cũng như các nhà đầu tư vào dự án đất nền Đà Nẵng là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của những lô đất tại đây.

Giá đất nền ven biển Đà Nẵng là một điểm cộng đáng kể cho bất động sản tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Thời điểm này, tuy giá đất đang trong xu hướng tăng lên nhưng trên bình diện chung vẫn ở mức cạnh tranh hơn nhiều lần các thị trường sôi động khác.

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

Và theo quy hoạch phát triển không gian đô thị Đà Nẵng đến năm 2020, tầm nhìn 2030, khu vực cũ sẽ là trung tâm lịch sử, chính trị, văn hóa truyền thống còn địa bàn phía Nam, với chủ trương phát triển đô thị sinh thái, được coi là nơi an cư lý tưởng đối với các cư dân thành phố biển. Bạn thấy sao về những lợi thế và tiềm năng cho các lô đất nền Đà Nẵng hiện nay. Theo đó, các chương trình và dự án ưu tiên trong giai đoạn đầu về hạ tầng xã hội có nhà hát, thư viện; các khu du lịch tại Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, Nam Hải Vân; các làng đại học tại Hòa Quý, Hòa Liên, Hòa Phong, Hòa Tiến, khu liên hợp thể thao Hòa Xuân; sân golf Hòa Phong – Hòa Phú.

Các chủ đầu tư uy tín cũng nắm bắt xu thế đất nền này và chú trọng vào khu vực này để đầu tư các công trình dự án có quy mô lớn, tính đồng bộ cao, quy hoạch đẳng cấp với tỷ lệ xây dựng lý tưởng.

Dịch vụ seo bất động sản