Nhộn nhịp cùng vũ điệu mang tên đất nền Đà Nẵng

Cùng với cơ sốt bất động sản hạng sang, cao cấp, nhất là sản phẩm condotel, phân khúc đất nền Đà Nẵng 2017 cũng đang tạo sóng và làm một hiện tượng mới trên thị trường hiện nay.

Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như Phú Quý Garden, Coco Riverside City, College Town Đà Nẵng, Coco River Garden… và mới đây nhất là Dự án Danang Pearl (Khu đô thị Phú Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) do công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung phân phối chính đã là một trong số những minh chứng cho sự nhộn nhịp của thị trường này.

Hình ảnh dự án đất nền Đà Nẵng

Các dự án đất nền Đà Nẵng vẫn được mở bán liên tục từ tháng 5 đến nay với giá từ 250 – 500 triệu đồng/lô, tuỳ vị trí. Theo các đơn vị phân phối, một số dự án mới chỉ mở bán được 2 – 3 tháng đã rất nhanh chóng hết hàng như Phú Quý Garden, College Town Đà Nẵng…, hoặc đã bán thành công hơn 50% số lượng sản phẩm như Coco River Garden. 

bán đất Đà Nẵng ven biển giá rẻ thì lại càng nhận được sự phản hồi lớn từ phía khách hàng cũng như là các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Ban lãnh đạo tỉnh đang cấp giấy phép cho dự án đất nền Đà Nẵng để được các chủ đầu tư triển khai và sớm cho mở bán vào vài tháng tới nên các nhà đầu tư hãy yên tâm và chuẩn bị các kế hoạch để có được những vị trí ưng ý nhất.

Một đặc điểm nổi bật khác của thị trường đất nền khu vực trục phía Nam Đà Nẵng trong thời điểm bất động sản đang biến động, là sự tham gia của nhóm khách hàng đến từ phía Bắc. Nguồn khách hàng này chủ yếu nhắm đến các dự án có khả năng sinh lời cao trong tương lai và hầu hết đây là các dự án có vị trí nằm dọc 2 bên sông Cổ Cò, gần bờ biển. Và đất nền ven biển Đà Nẵng cũng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Bạn hãy nhanh tay gọi đến số hotline để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chuyên gia của chúng tôi qua đó có thể lựa chọn được những lô tốt nhất và đẹp nhất trong ngày hôm nay.

 

Dịch vụ seo bất động sản