KHU PHỨC HỢP GOLDEN SQUARE

Golden Square toạ lạc tại trung tâm Quận Hải Châu với 4 mặt giáp trực tiếp với các đường Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thái Học, Yên bái và Nguyễn Chí Thanh, nằm đối diện nhà hát Trưng Vương và ngay cạnh mảng xanh công viên thành phố.
Chỉ cách con sông Hàn qua một đoạn đường, Golden Square sở hữu địa thế “nhất cận thị, nhị cận giang” vô cùng lý tưởng.

Quy mô dự án:

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 10.600m2, Golden Square gồm 3 khối nhà cao từ 21 – 36 tầng có chức năng là căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng và khách sạn cùng với khối đế 5 tầng dùng làm trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe…

Golden Square: Khu phức hợp cao cấp bên bờ sông Hàn

Sản phẩm – Tiện ích:

Tầng hầm 1, 2 : Hai tầng hầm với diện tích 20.404m2 được dùng làm nơi đậu xe khoảng 382 chỗ cho ô tô, tầng hầm còn là nơi đặt hệ thống hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho toà nhà đồng thời là nơi để xe máy cho CB-CNV và khách hàng của khu trung tâm thương mại.

Tầng trệt : Các sảnh đón chính vào khu văn phòng, khu chung cư, khu khách sạn và trung tâm thương mại được bố trí tách biệt với nhau để giao thông tiếp cận các khu vực chức năng không bị chồng chéo ,Ngoài ra, tầng trệt còn có các khu trưng bày, khu gian hàng mua sắm và các dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí nhẹ như khu cafe giải khát .

Tầng 1 – 4 : Bao gồm chủ yếu là không gian bán hàng, không gian trưng bày, cụm rạp chiếu phim và các khoảng không gian chuyển tiếp.

Khối Căn hộ (Từ tầng 5 – 36) : Gồm 2 tòa tháp Emeral và Diamond gồm 371 căn hộ diện tích thay đổi từ 56m2 – 122m2, với từ 1 – 3 phòng ngủ.

Golden Square: Khu phức hợp cao cấp bên bờ sông Hàn

Các căn hộ được liên thông với nhau bằng một hành lang rộng 2,1m. Giao thông theo chiều đứng của khối chung cư là 3 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm dùng cho trường hợp giải thoát người khi cần thiết. Mỗi căn hộ đều có các lô-gia vừa để tạo hiệu quả mặt đứng vừa giúp cho các căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng.

Khối Khách sạn (Từ tầng 5 – 27) : Gồm 300 phòng đạt tiêu chuẩn 4-5 sao. Không gian được bố trí theo kiểu hành lang giữa có chiều rộng 1,8m.. 3 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm được bố trí với khoảng cách tới các phòng hợp lý, và cũng đáp ứng yêu cầu về khoảng cách an toàn trong trường hợp cần thiết.

Golden Square: Khu phức hợp cao cấp bên bờ sông Hàn

Khối Văn phòng (Từ tầng 5 – 21) : Diện tích của mỗi tầng điển hình khối Văn phòng là 822m2. Giao thông theo chiều đứng của khối Văn phòng này là 4 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm. Đồng thời khối thang này còn đóng vai trò là lõi chịu lực chính của khối Văn phòng.

Golden Square: Khu phức hợp cao cấp bên bờ sông Hàn

Golden Square được Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Địa ốc Đông Á (Dong A Real Estate) chính thức động thổ khởi công vào tháng 01/2008, với tổng vốn đầu tư hơn 1.500 tỷ đổng.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Golden Square
Tổng diện tích : 10.600m2
Vị trí : Nguyễn Thái Học, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
Tổng vốn đầu tư : 1.500 tỷ
Loại hình : Căn hộ, TTTM, Văn phòng, Khách sạn
Ngày khởi công : Tháng 1/2008
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Địa ốc Đông Á
Năm hoàn thành: Đang thi công

Dịch vụ seo bất động sản