KHU NHÀ Ở XÃ HỘI BLUE HOUSE

Dự án khu nhà ở xã hội Blue House tọa lạc tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng, nằm gần cầu Thuận Phước và cầu Sông Hàn.
Quy mô dự án

Dự án khu nhà ở xã hội Blue House nằm trên khu đất có diện tích 13.700m2, thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà. Phía Tây Nam giáp với đường quy hoạch rộng 20,5m, phía Tây Bắc giáp với đường quy hoạch rộng 16,5m. Phía Đông Nam giáp với đường quy hoạch 16,5m, phía Đông Bắc giáp với đường quy hoạch 14,5m. Trong đó, diện tích đất xây dựng là 5.162m2, chiếm tỷ lệ 37,6% và diện tích đất cây xây, sân vườn là 8.538 m2, chiếm tỷ lệ 62,4%.

blue house

Căn hô – Tiện ích

Sản phẩm tạo ra từ dự án Blue House là 725 căn hộ chung cư được bố trí trong 3 khối nhà 9 tầng, diện tích bình quân của các căn hộ là 53,4m2, đảm bảo chất lượng và đầy đủ các thiết bị cần thiết.

Dự án được nghiên cứu cả về thiết kế và quy mô nhằm khắc phục hạn chế mà các khu chung cư xây dựng trước đây của thành phố đã xây dựng và đang trong tình trạng xuống cấp về nhiều mặt.

Tầng hầm được xây dựng và bố trí chỗ để xe, trong đó sẽ có khu vực dành riêng cho xe ô tô. Được thiết kế với nhiều hướng thông lên tầng trệt và không gian bên ngoài tòa nhà.

Tầng trệt một phần được bố trí cho các khu dịch vụ phục vụ cho toàn chung cư, một phần khác bố trí các căn hộ.

Các tầng 2, 3, 4, 5,6,7, 8, 9 được bố trí toàn bộ các căn hộ, có hành lang ở giữa, các căn hộ được bố trí về 2 bên, đảm bảo các tiêu chuẩn thông thoáng, ánh sáng tự nhiên tốt. Mặt bằng căn hộ bố trí hợp lý phù hợp với không gian ở hiện đại “căn hộ khép kín”. Cơ cấu của mỗi căn hộ gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp ăn và 1 khu vệ sinh, có ban công kết hợp làm chỗ phơi đồ có che chắn kín đáo. Sự bố trí như vậy sẽ tăng tính tiện nghi cũng như không gian sử dụng, phù hợp với sinh hoạt của một gia đình Việt Nam có thể có 1 – 2 thế hệ chung sống.

blue house

Ngoài ra, dự án còn xây dựng các công trình tiện ích như: Nhà trẻ, bưu điện, phòng y tế, siêu thị nhỏ, các gian bán hàng nhu yếu phẩm như bách hóa hàng khô, hàng tươi sống phục vụ cho dân cư trong chung cư và khu vực lân cận.

Sở hữu một vị trí khá lý tưởng, nằm gần cầu Thuận Phước và cầu Sông Hàn, nên rất thuận lợi cho nhân dân sinh sống tại đây đi lại, làm việc, tránh được tình trạng ùn tắc giao thông.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của dự án sau khi hoàn thành là việc áp dụng mô hình quản lý và vận hành hệ thống kỹ thuật hiện đại, văn minh trong toàn bộ khu chung cư nhằm đảm bảo an ninh và chất lượng cuộc sống của người dân khi sinh sống tại đây theo tiêu chí “chung cư có chất lượng cho người có thu nhập thấp”.

Chủ đầu tư dự án là liên doanh Công ty Cổ phần Đức Mạnh – Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng 579. Trước đây, dự án có tên gọi là khu chung cư thu nhập thấp Đại Địa Bảo nay được đổi thành dự án khu nhà ở xã hội Blue House.

Blue House được khởi công vào ngày 29/10/2009. Qua thời gian triển khai thực hiện đầu tư dự án đến nay dự án đang thi công phần thô tầng 8. Dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2011.

Hiện tại, dự án chung cư nhà ở xã hội Blue House đã được chủ đầu tư mở bán với giá 5,66 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án

Dự án : Khu nhà ở xã hội Blue House
Tổng diện tích : 13.700m2
Vị trí : Phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng.
Tổng vốn đầu tư :
Loại hình : Căn hộ
Ngày khởi công : 29/10/2009
Chủ đầu tư : Liên doanh Công ty Cổ phần Đức Mạnh – Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng 579
Năm hoàn thành: Cuối năm 2011

Dịch vụ seo bất động sản