DỰ ÁN HOÀNH TRÁNG CHO NHỮNG KHU ĐẤT NỀN ĐÀ NẴNG

Được ví như con gà đẻ trứng vàng, khu đất nền Đà Nẵng đang ngày càng gia tăng sức hấp dẫn nhờ vị thế đắc địa, đòn bẩy từ quy hoạch, lợi thế so sánh về giá và tiềm năng sinh lời bền vững.

Khẳng định sức hấp dẫn đặc biệt của phân khúc thị trường đất nền ven biển Đà Nẵng, các chuyên gia bất động sản nhận định thời gian tới sức nóng của dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ không dừng lại.

Và khi thời cơ đến các nhà đầu tư không ngần ngại đua nhau đổ dòng vốn lớn vào dự án đất nền Đà Nẵng đã cho thấy những cú chuyển mình ngoạn mục. Và những khu này được quy hoạch bài bản về cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại tạo thêm khung đường mới cho việc di chuyển của thành phố.

Tổng quan đất nền khu đô thị sinh thái Hòa Xuân giai đoạn 2

Chưa hết tuyến đường vành đai phía Nam hoàn thành đầu năm 2016 đã giúp nối liền trung tâm với khu vực đô thị đang phát triển mạnh mẽ thông qua cầu Nguyễn Tri Phương, và liên kết Đà Nẵng với các thị trường phát triển lân cận. Chình vì thế đây là một điểm cộng lớn cho dự án đất nền ven biển Đà Nẵng thêm nhịp nhàng và có sức hút hơn.

Thêm những công trình hiện đại như Hòa Xuân mở rộng thêm một nhịp cùng với các dự án khu đô thị sinh thái với quy mô bậc nhất mở ra một thị trường đày triển vọng tiềm năng cho thị trường bất động sản tại Đà Nẵng.

Nhờ chiến lược phát triển không gian đô thị bài bản và những đòn bẩy lớn về cơ sở hạ tầng, chỉ trong một thời gian ngắn, thị trường bất động sản trên đất nền Đà Nẵng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt dự án bất động sản quy mô của các chủ đầu tư uy tín đã hình thành nhằm đón đầu cơ hội sinh lời lớn từ các sự kiện quốc tế hoành tráng sắp diễn cùng dòng khách chất lượng cao lên tới hàng triệu người sẽ đổ về.

Hội tụ đầy đủ yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa, Đà Nẵng đang trở thành mục tiêu của các ông trùm bất động sản lớn. Chính vì thế mà cần chọn được sản phẩm tốt, khách hàng và nhà đầu tư cũng cần điều nghiên rất kỹ thị trường nhằm xuống vốn đúng mục tiêu. Và đây cũng chính là thị trường đầu tư rất được kỳ vọng.

Dịch vụ seo bất động sản