Dự án đất nền tại Phoenix Complex

Dự án Phoenix Complex gồm 100 lô đất nền Phoenix Complex nằm sát biển Đà Nẵng sẽ ra mắt ngay trong tháng 4/2017. Dự án đất nền tại Phoenix Complex được đánh giá là thanh khoản cao và hút đầu tư.

Tổng quan đất nền Phoenix Complex

Tổng quan đất nền Phoenix Complex

Dự án Phoenix Complex gồm các công trình: công viên trung tâm, khu thương mại – dịch vụ, chuỗi shophouse, nhà phố xanh, bãi tắm trung tâm quận Liên Chiểu, cụm công viên Biển Đông và các tiện ích nội, ngoại khu của cộng đồng dân cư hiện hữu xung quanh. Đất nền Phoenix Complex dự kiến sẽ ra mắt và có giá thành cạnh tranh so với các dự án đất nền Đà Nẵng, đất nền ven biển Đà Nẵng

Dự án đất nền Phoenix Complex tọa lạc ngay trục đường 45m Nguyễn Tất Thành và tuyến đường 39m Nguyễn An Ninh giao nhau với Trục Tây Bắc  và kết nối thẳng đến khu công nghiệp Hòa Khánh, Cảng Liên Chiểu, nhà ga Đà Nẵng, khu resort Xuân Thiều và khu resort Làng Vân… Cư dân sẽ có không gian sống bình yên trong khu vực phát triển cực kì năng động.

Sơ đồ phân lô đất nền Phoenix Complex

Sơ đồ phân lô đất nền Phoenix Complex

Trước đó, Chủ đầu tư Phú Gia Thịnh cũng thành công với dự án khu dân cư Vạn Tường, khu đô thị Vệt Biển Nguyễn Tất Thành (tọa lạc trên đường Nguyễn Sinh Sắc). Các dự án này đều có vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng, mật độ dân cư lớn, an ninh và không khí trong lành.

Dịch vụ seo bất động sản