Đất nền ven biển Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư Hà Nội

Việc có đến 200 nền đất sát biển trên dự án công trình Green City Da Nang Beach được đăng ký hết vào ngày mới nhất mở bán, một lần nữa đã khẳng định  sức hút không nhỏ của các khu đô thị biển cao cấp Đà Nẵng với khách hàng Hà Nội.

Thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng phát triển mạnh

Với thị trường nhà đất Thành Phố Đà Nẵng, các dự án luôn đc quy hướng cùng với kiến trúc cao cấp, đồng điệu, nhấn mạnh vào cơ sở xã hội để tạo ra sự đơn giản cũng như mang tính cộng đồng lớn, môi trường sống, cảnh quan khí hậu cũng hết sức thuận lợi. Đó là điều mà không dễ có ở hầu hết các dự án công trình ở thủ đô. Trong một thời điểm khá lâu, môi trường bất động sản trầm lắng đã dẫn cho số lượng sản phẩm tồn đọng không nhỏ ở tất cả phân khúc. Vậy điều gì đã tạo nên sự thu hút của án Green City Da Nang Beach? Với việc sở hữu một vị thế tuyệt vời, việc đi lên một sách lược nhiều mẫu mã sản phẩm để mang lại cho cư dân và đồng thời kết hợp với những ngân hàng có uy tín để hỗ trợ vốn cho dự án, có lẽ rằng là một ra quyết định rất thành công của các dự án đất nền Đà Nẵng.

Đất nền Đà Nẵng

Đất nền Đà Nẵng thu hút đầu tư do những lợi thế vượt trội

Với đại đa số người dân Việt Nam, việc mua Đất Lô luôn là một kênh tích lũy tài sản gần giống xây dựng công ty và đầu tư dài hạn. Nhiều nền đất tại Đà Nẵng có giá trung bình, năng lực thanh khoản đã cao và giao dịch khiến cụm mùa vào thời gian dài nên khách hàng ít phải chịu áp lực về vốn.

Ngay trong ngày đầu mở bán, toàn cảnh 200 nền Nhà Và Đất Silver, Nhà Và Đất Gold, biệt thự Diamond được mua hết với mức giá bán mở xuất bán chỉ từ 285 triệu/nền Nhà Phố cũng như 1,2 tỷ đồng/nền khu biệt thự cao cấp.

Hiện tại, các khu đô thị du lịch trên TP.Đà Nẵng sát biển Mỹ Khuê, Non Nước, Bãi Bụt đều đã mang chủ. Đất đai dành riêng cho du lịch trở nên quý hiếm. Việc liên tiếp lan rộng không gian đô thị du lịch giữa TP Đà Nẵng phù hợp với lý thuyết phát triển của thành phố du lịch.

Xem thêm: NHỘN NHỊP CÙNG VŨ ĐIỆU MANG TÊN ĐẤT NỀN ĐÀ NẴNG

Dịch vụ seo bất động sản