ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ECORIO ĐÀ NẴNG

Đất nền Ecorio Đà Nẵng của khu đô thị sinh thái  Ecorio nằm trên trục giao thông chính kết nối Bắc và trung tâm thành phố Đà Nẵng, rất thuận tiện cho giao thông đường bộ, đường sắt, lẫn hàng không.

Dự án đất nền Ecorio đến nay đã thành san nền được 90%, trồng cây xanh,hoàn thành thi công các hạng mục thoát nước được 85%. Các hạng mục thuộc trục đường chính hoàn thành cấp phối đá dăm lớp trên. Dự án đất nền Đà Nẵng này cũng đã hoàn thành 45 móng nhà phố và đang thực hiện xây thô.

Hình ảnh giao thông thực tế dự án đất nền Ecorio Đà Nẵng

Hình ảnh giao thông thực tế dự án đất nền Ecorio Đà Nẵng

Tọa lạc tại Thủy Tú, ngay nơi cửa sông gắn liền với Vịnh Đà Nẵng và chân đèo Hải Vân, dự án Ecorio tọa lạc ngay tại đầu mối giao lưu thương mại phía Bắc Đà Nẵng nhờ vị trí kết nối tuyến đường 14B vào trung tâm thành phố – Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất. Hệ thống giao thông thuận tiện giúp bạn có thể dễ dàng từ Ecorio đi đến mọi nơi và đặc biệt với dòng sông Cu Đê và Vịnh Đà Nẵng, du lịch đường thủy trở thành một lựa chọn thú vị.

Khu đô thị sinh thái Ecorio trải rộng trên khuôn viên 59,5 ha với cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ các công trình tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế giữa thiên nhiên xanh tươi. Trong đó bao gồm: 21,8 ha đất ở; 5,2 ha đất thương mại và văn phòng; đất công cộng và đất cây xanh chiếm đến 18,6 ha. Còn lại 13,9 ha dành cho giao thông trong khu vực. Nhà phố có diện tích từ 120-160m2, Biệt thự có diện tích từ 240 đến 260m2.

Mỗi ngôi nhà ở Ecorio là một tác phẩm kiến trúc hiện đại, kết hợp hài hòa giữa công nghệ, thiên nhiên và đều đặc trưng bởi cá tính và sự vững chắc qua việc lồng ghép các đường nét, hình khối mạnh mẽ một cách thông minh và đầy ngẫu hứng. Thiết kế nội thất chú trọng vào việc mang đến sự thoải mái tối đa qua cách trưng bày, tạo không gian mở hoàn hảo ra cảnh quan thiên nhiên bên ngoài, giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn ý tưởng sống chan hòa cùng thiên nhiên.

Đất nền Ecorio tháng 4

Đất nền Ecorio tháng 4

Đất nền Ecorio - Đang thi công phần thô

Đất nền Ecorio – Đang thi công phần thô

Không gian sống thân thiện với môi trường tại Ecorio khéo léo lồng ghép các tiện nghi sinh hoạt và giải trí hiện đại để mỗi ngày trôi qua đều là những trải nghiệm khó quên… Chỉ 5 phút đi thuyền, bạn đã đến bãi cát trắng mịn màng bên bờ Vịnh Đà Nẵng xanh ngát. Cuộc sống tại Ecorio sẽ hoàn hảo theo cách riêng của bạn.

Khu Đô thị Ecorio – Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Tài chính và Phát triển doanh nghiệp (FBS – thành viên của Gamiland) làm chủ đầu tư.

Tổng quan dự án đất nền Ecorio Đà Nẵng

Dự án: Ecorio
Tổng diện tích : 59,5ha
Vị trí: Phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng,
Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà phố và Biệt thự
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tài chính và Phát triển doanh nghiệp (FBS – Gamiland)

Dịch vụ seo bất động sản