Đất nền Đà Nẵng – ươm mầm tài năng cho thị trường bất động sản

Với ưu thế địa lý, có được một trong 6 bãi biển tốt nhất hành tinh (Forbes) và hàng triệu lượt vị khách, Đà Nẵng đang trở nên môi trường khả năng cho dự án lớn và hiện đại. Và không thể bỏ qua một nhân tố lớn đó chính là đất nền Đà Nẵng đang là tâm điểm hiện nay.

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

Đà Nẵng được danh hiệu là thủ đô đáng để sống nhất nước ta với các tuyến phố sạch sẽ và văn minh. Ngoài ra, nơi đây có đường bờ biển dài đẹp xếp hạng top 6 quốc tế theo ý kiến của Forbes và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. dựa vào nguồn tài nguyên, Đà Nẵng thu về một khoản ngân sách k nhỏ để gây dựng kinh tế địa phương.

Những lý do trên mà dự án đất nền Đà Nẵng đã thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, du lịch và vui chơi thư giãn. Theo số liệu do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành thị Đà Nẵng, năm 2015 nơi này đón 4,6 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 1,25 triệu lượt vị khách quốc tế – con số này tăng 30,8% so với năm 2014. lượng khách nghỉ dưỡng nội địa đạt 3,35 triệu lượt, tăng 17% so với năm trước.

Cũng trong năm gần đây, tổng doanh thu từ vận hành du lịch đạt 12.700 tỷ đồng, tăng 28,7% so với năm 2014. Con số này thể hiện tiềm lực chi tiêu của vị khách khi đến với đất nền ven biển Đà Nẵng. Từ tiềm năng phục vụ cảnh quan du lịch nóng lên, thủ đô này được đánh giá đó là môi trường tiềm năng cho những nhà đầu tư với mô hình mới đó là căn hộ condotel – Căn hộ khách sạn. Trong danh sách các khu phức hợp căn hộ condotel, điểm cộng đó là Coco Skyline Resort của tập đoàn Empire Group.

Và bạn có biết rằng đây chính là một môi trường tiềm năng và ươm mầm cho những dự án nghỉ dưỡng phát triển đúng như câu như thuyền gặp gió hay cá gặp nước. Và đây cũng chính là một trong những cơ hội đầu tư hiếm có mà bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng không muốn bỏ lỡ. Chắc chắn nó sẽ là một người bạn đi cùng bạn qua những thăng trầm của cuộc sống này.

 

Dịch vụ seo bất động sản