Đất nền Đà Nẵng được hưởng lợi từ đâu

Việc chỉ số năng lực cạnh tranh dẫn đầu cả nước kèm với những sự kiện lớn tổ chức tại thành phố năm 2017 đang mở ra những cơ hội cho thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng ngày một sôi động hơn rất nhiều.

Hình ảnh cho đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh cho đất nền Đà Nẵng

Và có thể thấy trong thời gian gần đây các dự án đất nền Đà Nẵng có nhiều diễn biến tích cực hơn và tạo tiền đề cho phát triển du lịch tại Đà Nẵng tăng lên nhanh chóng hơn.

Một yếu tố nữa khiến các khu đất nền Đà Nẵng tạo được tiếng vang vượt bậc chính là trong năm nay, Việt Nam lại một lần nữa đăng cai APEC tại Đà Nẵng. Được biết, trong dịp diễn ra hội nghị, Đà Nẵng sẽ đón lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 15.000 quan khách, 6.000 phóng viên và trên 1.000 doanh nhân đến từ các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Dự kiến, dịp này Đà Nẵng sẽ phải huy động lên đến 150 chuyến bay/ngày và sử dụng khoảng 13.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao.

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

Đặc biệt là các khu đất nền ven biển Đà Nẵng lại càng chứng minh được sức hút to lớn hơn của mình khi càng nhìn thấy nhiều hơn các cơ hội đầu tư lớn đổ về. Và đầu tiên chính là việc nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như giao thông đường bộ được khang trang và sạch đẹp hơn.

Trong bối cảnh khá nhộn nhịp đó, từ năm 2016 tới nay đã có hàng loạt đại gia tìm đến đất nền Đà Nẵng để đón đầu cơ hội và cũng là một cơ hội đặc biệt cứu cánh cho ngành địa ốc với hàng loạt siêu dự án vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Đặc biệt, các chủ đầu tư tại Đà Nẵng cũng tỏ ra rất biết cách hút khách đầu tư. “Mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm cũng là yếu tố giúp các dự án đất nền hút mạnh nhà đầu tư. Đây được xem là mức hấp dẫn nhất nhì trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. 

Dịch vụ seo bất động sản