CHUNG CƯ NEST HOME 1

Tọa lạc ngay góc đường Chu Huy Mân và Dương Vân An thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng. Nest Home 1 có không gian sống xanh mát giữa vùng giao thoa của Vịnh Đà Nẵng và núi Sơn Trà.
Dự án được quy hoạch trong khu dân cư an toàn và gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm cạnh trục đường chính Ngô Quyền, cách cầu sông Hàn 2,5km, bãi biển 1km, núi Sơn Trà 3km.

Quy mô dự án:

Nest Home 1 được xây dựng tại vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường, tổng diện tích khu đất gần 10.000 m2, bao gồm 4 block chung cư cao 9 tầng cung cấp cho thị trường hơn 400 căn hộ.

Các block được nối liền với nhau bởi hành lang thông tầng tạo thành con đường đi bộ trên không an toàn dành cho toàn thể dân cư, và từ đây có thể đi xuống khu công viên trung tâm cũng như những tiện ích của khu chung cư như: siêu thị, trường mầm non, quầy thuốc tây, cafe shop…

Nest Home 1 được xây dựng theo tiêu chuẩn chung cư của Hàn Quốc với các loại căn hộ có diện tích khoảng từ 54m2 đến 62m2. Các căn hộ đã được hoàn chỉnh trang thiết bị với thang máy, cửa lõi thép chống cháy, kệ bếp hàn quốc, cửa sổ và cửa ban công là cửa PVC cao cấp của hãng LG Hàn Quốc… Mỗi căn hộ có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, toilet và mỗi căn hộ đều có 1 góc nhìn ra đường và 1 góc hướng vào phía trong công viên.

Phương thức thanh toán:

Đặt cọc giữ chỗ 5%

Đợt 1: 25% Ký HĐ chính thức khi khởi công block

Đợt 2: 20% Ngay sau khi xây xong tầng 03

Đợt 3: 40% Ngay sau khi xây xong tầng 08

Đợt 4: 8% Khi nhận bàn giao căn hộ

Đợt 5: 2% Bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu

Nest Home 1 có tổng mức đầu tư lên đến 145 tỷ đồng do Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ (PMIC) làm chủ đầu tư. Theo kế hoạch, dự án sẽ được khởi công xây dựng vào ngày 12/9 tới đây.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Nest Home 1
Tổng diện tích: 9.840m2
Vị trí: Đường Chu Huy Mân, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng
Tổng vốn đầu tư: 145 tỷ
Loại hình: Căn hộ
Ngày khởi công: Tháng 9/2012
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ (PMIC)
Năm hoàn thành:

Dịch vụ seo bất động sản