Bạn biết gì về vị trí và lợi thế mà đất nền Đà Nẵng mang lại

Có thể nói đất nền Đà Nẵng là một trong những khu đất có được một lợi thế đẹp và đó chính là một mảnh đất nhiều màu mỡ mà các nhà đầu tư mong muốn có được và sở hữu chúng.

Hình ảnh đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh đất nền Đà Nẵng

Ở phía Nam đất nền Đà Nẵng có rất nhiều dự án được xây dựng, trong đó có khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc quy mô 2.700 ha, với đặc điểm quỹ đất rộng, quy hoạch cơ sở hạ tầng hoàn thiện, việc di chuyển vào trung tâm Đà Nẵng hay Hội An.

Đất nền Đà Nẵng 2017 có được liên kết dễ dàng tạo nên những cú hích cho thị trường bất động sản Đà Nẵng càng có cơ hội nhiều hơn bộc lộ những thế mạnh của mình. Các dự án đất nền rất được các lãnh đạo tỉnh quan tâm và coi đó là trong tâm phát triển kinh tế của tỉnh. Đặc biệt, quyết tâm khởi động dự án Làng Đại học quốc tế Đà Nẵng vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo tại buổi thăm và làm việc với lãnh đạo TP.Đà Nẵng vào cuối tháng 2 vừa qua đã thổi luồng sinh khí mới cho khu vực này.

Hình ảnh cho dư  án đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh cho dư án đất nền Đà Nẵng

Bán đất ven biển Đà Nẵng g giá rẻ đang là một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay với mật độ tập trung khách hàng dàn trải trên khắp cả nước. Những tháng đầu năm 2017, một loạt các dự án bắt đầu chào bán như: Dự án CoCo Center House, Sentosa Riverside, khu đô thị thông minh FPT City với những căn nhà phố có giá từ 1,6 tỷ – 2,4 tỷ/căn. Vào ngày 12.3 này, dự án Sun River City 45ha (giáp FPT City phía bắc, giáp sông Cổ Cò phía đông và Làng Đại học Quốc tế phía tây) sẽ chính thức mở bán 100 lô đất đầu tiên với giá từ 450 triệu đồng/lô. 

Một loạt các công trình hoàn thành từ hệ thống đường sá hay cầu điện đường trường trạm đều được hoàn thành nhằm làm gia tăng giá trị hơn nữa cho các lô đất đầy tiềm năng này. Sát chân đèo Hải Vân – phía tây bắc Đà Nẵng cũng nhộn nhịp không kém. Và đó là một trong những nguyên nhân khiến cho các dự án này càng khẳng định được vị thế nhiều hơn nữa.

Dịch vụ seo bất động sản